Rút hầm cầu Tây Ninh mở rộng lĩnh vực hoạt động kinh doanh
5 (100%) 1 vote

Rút hầm cầu Tây Ninh xin trân trọng thông báo đến quý đối tác cùng khách hàng bắt đầu từ ngày 01/9/2018, chúng tôi mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh mới đó chính là phân phối các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy; Đặc biệt chúng tôi là nhà phân phối độc quyền bóng chữa cháy khu vực tỉnh Tây Ninh. Với lĩnh vực kinh doanh mới này, chúng tôi rất mong muốn quý đối tác cùng khách hàng gần xa tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

rút hầm cầu tây ninh

Như chúng ta đã biết, cháy hiện đang là mối hiểm họa của toàn cầu chứ không riêng gì tại Việt Nam, chính vì lẽ đó, việc đảm bảo các biện pháp an toàn trong công tác phòng cháy chữa cháy là rất quan trọng và hết sức cần thiết cho mọi người, mọi nhà.

Nhận thức được điều này và được sự ủng hộ của các cơ quan chủ quản, Rút hầm cầu Tây Ninh đã mạnh dạn mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh mới đó chính là phân phối các sản phẩm về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ với mong muốn mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ an toàn, chất lượng và dễ sử dụng nhất.

Sản phẩm phân phối chính của chúng tôi là những trang thiết bị PCCC&CNCH đơn giản, dễ sử dụng; đặc biệt là những sản phẩm chữa cháy tự động, áp dụng công nghệ cao nhưng giá thành phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam; Có thể nói đến sản phẩm chủ đạo mà chúng tôi đang phân phối đó chính là bóng chữa cháy.

Với loại bóng chữa cháy này, bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Đặc tính của bóng chữa cháy là có thể chữa cháy thụ động và tự động. Chúng ta có thể treo cố định bóng chữa cháy ở những nơi dễ gây cháy như bếp, khu vực tiêu thụ điện dễ gây chập điện,….hoặc chúng ta cũng có thể ném bóng chữa cháy vào đám cháy đang cháy, chúng sẽ tự nổ để giải phóng chất cháy khi đạt đến một nhiệt độ nhất định.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi cũng như các kỹ năng về an toàn PCCC&CNCH tại website https://nguyengiaphat.vn.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Rút hầm cầu Tây Ninh trong suốt thời gian qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>